In-N-Out, burger nổi tiếng ở bờ Tây nước Mỹ có gì hot?


in-n-out-4.jpg


Khoai tây chiên ở In-N-Out sau đặt hàng sẽ được bóc vỏ và cắt tạo hình sẽ được chiên tại chỗ thay vì chiên sẵn. Khoai tươi sẽ được chiên trực tiếp trong dầu hướng dương thay vì để trong tủ đông hoặc nghiền ra pha với bột như những cửa hàng fastfood khác. Do đó, khi ăn sẽ cảm thấy độ tươi, mặc dù vậy nếu để nguội thì nó sẽ bị yểu, ăn hết ngon.


in-n-out-2.jpg


Burger nổi tiếng nhất ở đây là Double Double với hai lát thịt bò bằm, ăn cùng với với hành trắng nướng, phô mai, cà chua, xà lách, cùng với vỏ bánh được áp chảo nên ăn vào giòn và thơm. Ngoài ra, nếu kiêng tinh bột thì anh em cũng có thể ăn theo kiểu “Protein Style”, tức là vỏ bánh được thay hoàn toàn bằng các lá xà lách.


in-n-out-5.jpg


Nhìn chung, đồ ăn ở In-N-Out rất tươi và ngon. Giá của một cái Double Double cũng chỉ có 6 đô một cái, rẻ hơn so với giá mặt bằng chung nhiều. Dĩ nhiên nó không phải là burger ngon nhất ở Mỹ, nhưng nó rất ổn về mọi mặt, lại còn rẻ, sạch sẽ và chất lượng ổn định. Đó là lý do rất nhiều người thích thưởng thức đồ ăn của In-N-Out. Chúng ta cũng có một người quen rất thích ăn In-N-Out đó là admin @cuhiep thân mến 😁


in-n-out-6.jpg


Một điều mà không nhiều người biết, đó là trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được uống hot chocolate miễn phí vào những ngày mưa hoặc có tuyết, mặc dù ở California mưa là rất ít. Một fact khác cũng hay hay đó là lương ở In-N-Out trả rất tốt. Các quản lý cửa hàng có mức lương trung bình ít nhất 100.000 USD/năm, một con số tương đối ấn tượng. Vì lí do này, công ty có tỉ lệ thay đổi nhân viên thuộc vào tốp ít nhất trong ngành thức ăn nhanh.



Source link

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin công nghệ